Làm tình deo dai giảm cân thon gọn

Chào các bạn có một vấn đề mà ít người để ý cả nam lẫn nữ, mà có thể đã từng làm, từng yêu rồi nhưng lại quên hoặc vì lý do vì lúc đó còn ngại hoặc do sướng quá mà quyên.

Ai trong số chúng ta đã thử rồi chắc chắn tất cả chúng ta đã thử và đã yêu theo kiểu con ngái ngồi trong lòng nhưng có thể chưa đạt được thăng hoa và sung sướng tột cùng, Các cụ ta thì có câu tay ngoáy mũi thì mũi sướng hay tay sướng? xin thưa là cả hai cùng sướng chỉ là ai chủ động ngoáy thì người đó sẽ vượt qua mức độ sướng đạt đến cực đỉnh chuyển sang trạng thái phê thôi các bạn ạ.

Ngồi trong Lòng
Ngồi trong Lòng

Chúng ta sinh ra ai cũng biết và ai cũng đã làm khi đã lớn, nhưng ngành nghề nào cũng có cái đặc thù của nó các bạn ạ, không phải ngẫu nhiên mà những nghề thủ công mỹ nghệ người ta lại có biệt danh là nghệ nhân, do đó để đạt đến một tầm được gọi là đỉnh cao của cảnh giới trong thế giới tình yêu đầy sắc dục thì khó nắm các bạn ạ.

Ngày xưa thật là xưa các cụ Ông Bà tổ tiên loài người ta làm chuyện đó đơn giản lắm, theo các nhà khoa học và tâm lý học thì lúc đó hai cá thể người sống một cách hoang giã và không có mặc quần áo do đó giống đực và giống cái nhìn nhau cả ngày thấy nó cũng bình thường. chỉ có sự khác biệt giữa giống đực và cái có sự khác nhau làm cho con người ta tò mò và sờ mó tìm hiểu khám phá.

Ấy vậy mà chính cái sự tò mà khám phá đó nó lại là một cuộc cách mạng mà mà muôn loài phải thán phục loài người, bình thường hàng ngày mọi người nhìn thấy nhau và không để ý nhưng khi sinh hoạt cộng đồng có sự cọ sát nhau làm cho những điểm nhạy cảm phản xạ và tự nhiên kích hoạt cơ chế phản ứng tự nhiên, ở đây là cơ chế tự nhiên tích cực và hai cá thể quấn quýt lấy nhau và nghịch ngợm, trong lúc nghịch ngợm sinh ra thèm muốn và điều gì tự nhiên đến sẽ đến. Khi đó chưa có khái niệm xấu hổ do đó con người ta cũng giảng dậy kế hoạch hóa gia đình đơn giản hơn bây giờ, mỗi một tộc người đều có nhu cầu phát triển mở rộng về mặt bằng cũng như nhân khẩu học và người cứ khuyến khích mọi người yêu nhau giữa đám đông và cứ làm đi làm lại thì thấy con đàn cháu đống thế mà hay, trong buổi hồng hoa sơ khai đó nhóm nào đông thì nhóm đó chiếm ưu thế về việc đi săn, hái lượm ….

Vậy là loài người cứ thế sinh sôi nẩy nở thật là diệu kỳ khi mà tạo hóa tạo ra giống đực và giống cái bản chất loài người sơ khai không ngủ nằm mà thường ngủ ngồi do đó khi yêu người ta cũng yêu ngồi. Thực ra theo nhiều nghiên cứu của các nhà nghiên cứu Tình dục học thì khi yêu theo kiểu ngồi của tổ tiên loài người mới là đỉnh cao của Tình dục học vì các nhà khoa học phân tích và dùng máy đo sự hoạt động của cơ thể thấy rằng nếu yêu ở tư thế nắm theo kiểu gọi là úp thìa thì chỉ có khoảng 200 cơ hoạt động tính cả cở lưỡi, còn khi yêu theo kiểu ngồi trong lòng thì số lượng cơ hoạt động gần gấp 3 lần khoảng hơn 500 cơ có nghĩa là tất cả các cơ hoạt đông,.

Nhưng để làm được điều đó không đơn giản chỉ mỗi yêu ngồi vào lòng là xong đâu các bạn ạ, để mà kích hoạt được hơn 500 cơ hoạt động lúc đó không chỉ đơn thuần là yêu mà lúc đó nó kết hợp nhiều khâu trong đó có thể kể ra như sau để các bạn hình dung.

  • Định tâm: Để làm được điều này các bạn phải tập mà tập rất lâu và phải có phương pháp nếu không cuộc yêu của bạn chỉ được vài phút không như mong muốn của cả hai phản tác dụng, riềng phần Định tâm này tôi sẽ có hẳn một chương nói về cách làm sao để Định tâm các bạn chờ các bài viết tiếp theo.
  • Định Thể: Phần này các bạn phải chuẩn bị rất lâu và kiên trì để có một thể lực tốt và đủ độ bền để có thể kéo dài cuộc Yêu, phương pháp cụ thể được viết trong các bài tiếp theo.
  • Định Tinh: Có thể đây là phần khó nhất phải được hội tụ đủ của các phần bên trên, nếu không làm được bạn sẽ bị suy nhược suy kiệt sức khỏe ảnh hưởng đến chất lượng cũng như số lượng của cả hai.

Trên đây tôi đã chia sẻ với các bạn sơ qua về cách yêu của tổ tiên chúng ta và nói khái quát đến các nhân tố để làm sao có thể có một cuộc yêu đạt đến đỉnh cao phê pha và rèn luyện sức khỏe.

Chúc các bạn vui vẻ hạnh phúc nhé, những bài sau mình sẽ giới thiệu cho các bạn toàn bộ quá trình rèn luyện để có một cuộc yêu khoa học phê pha mà lại khỏe ra Trai thì dẻo dai Gái thì thon gọn khuyến dũ giảm cân theo ý muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0763.387.788